ทำความรู้จัก มินตัน ทาสกระดาน คือใคร สาวเน็ตไอดอลที่ถูก รปภ.คุกคามนับปี

เปิดทำความรู้จัก มินตัน ทาสกระดาน คือใคร สาวเน็ตไอดอลมากความสามารถที่กำลังตกเป็นข่าว หลังถูก รปภ.หื่นคุกคามทางเพศนับปี ดีกรีความน่ารักที่ไม่ธรรมดา

มินตัน ทาสกระดาน หรือ ชื่อเดิมคือ น้องแพร มินตรา เป็น เน็ตไอดอล เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Cartoon Dingdong ที่มีผู้ติดตามกว่า 7 แสนคน และยังมีเพจเฟซบุ๊ก หนูมินตันทาสกระดาน ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1.6 ล้านคน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะสาวสวยรายนี้ยังเป็นเจ้าของช่องยูทูบ Mintan Dingdong (มินตัน) ที่มียอด subscribe มากกว่า 1.8 sub ด้วย

น้องแพร หรือ มินตัน เริ่มเข้าสู่วงการโลกโซเชียลเมื่อประมาณ ปี 2014 โดยเริิ่มแรกเปิดสอนวาดรูปขำๆ จนเกิดเป็นเพจเฟซบุ๊ก Cartoon Dingdong ต่อมาได้เริ่มเข้าสู่วงการสตรีมเกม ทำให้มีคนเห็นและรู้จักตัวตนน้องแพรเพิ่มมากขึ้น ซึ่งชื่อ มินตัน ที่ใช้นั้นเกิดจากมีผู้คนเรียกมากมายแทนชื่อ มินตรา จึงหยิบมาเป็นนามของตนเอง

ทั้งนี้ เรื่องราวของเธอกลับต้องกลายเป็นข่าวเมื่อ มินตัน ทาสกระดาน ดพสต์ข้อความผ่านช่องทางเพจเฟซบุ๊ก หนูมินตันทาสกระดาน เล่าเรื่องราวที่เธอโดน รปภ.โรคจิต คุกคามทางเพศนานถึง 1 ปี โดยพยายามที่จะเข้าหาในความเป็นจริง มีทั้งการทักข้อความมาพูดคุย ชวนไปทำธุระ รวมไปถึงปลอมแปลงเอกสารทะเบียนสมรส ซึ่งทำให้คนอื่นเข้าใจผิดเชื่อว่าตนแต่งงานกันแล้ว พร้อมทั้งมีการแชทมาข่มขู่ขอให้มาเป็นแฟนกัน ร่วมหลับนอนด้วย หากไม่ทำจะแฉข้อมูลส่วนตัว

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website 
: https://www.brighttv.co.th/
Facebook :
 https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today :
 https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า