แชร์สนั่น! ชายเสื้อแดงตะโกนด่า อย่าหาทำ หลังวินมอเตอร์ไซค์ พาแซงคิวตรวจโควิด พระราม 8

ชายเสื้อแดงตะโกนด่า อย่าหาทำ หลังวินมอเตอร์ไซค์พา แซงคิวตรวจโควิด พระราม 8 ไม่สนคนชรานั่งวิลแชร์ เด็ก คนต่อคิวก่อนตั้งแต่เช้ามืด

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์วิดีโอเหตุการณ์ขณะที่ประชาชนกำลังต่อคิวเพื่อตรวจโควิด-19 ที่พระราม 8 จู่ๆ ก็ได้มีประชาชนรายหนึ่งตะโกนเสียงดังขึ้นมาหลังพบว่ามีคนที่พาผู้เข้ารับการตรวจรายอื่นเข้าแทรกคิวคนที่กำลังรออยู่เช่นเดียวกัน

โดยทางเพจได้รับุข้อความเอไว้ว่า “ควรรักษากฎระเบียบทางสังคมด้วยค่ะ ลองหันไป ดูบ้างมีทั้งเด็ก คนชรา คนนั่งวิลแชร์ นั่งรอคิว แต่คุณมาทำเช่นนี้มันก็ไม่สมควร ขอบคุณพี่เสื้อแดงที่ไม่นิ่งดูดายค่ะแซงคิวตรวจโควิดที่พระราม 8 !! คนที่เป็นวินก็จะพาคนอื่นเข้ามาแทรกแถวตลอด แล้วก็แทรกน่าเกลียดมาก แทรกหัวคิวเลย”

ภายในคลิปชายเสื้อแดงได้ตะโกนออกไปว่า “คุณพาคนอื่นเข้ามานะคุณอย่านะ อย่าทำ น่าเกลียด คุณจะเข้ามาคุณมานั่ง คุณอย่าเอาคนอื่นเข้ามา คนเกรงใจคนอื่นข้างหลังหลายรอบแล้ว” ขณะที่วินมอเตอร์ไซค์ได้นำผู้เข้ารับการตรวจเข้ามาแทรกคิว พร้อมกับเล่าว่า วินมอเตอร์ไซค์คนดังกล่าวเข้ามาจริง โดยเข้ามาพร้อมกับตนเวลาตี 4 แต่ระหว่างที่รอคิวนั้นก็ได้นำผู้อื่นเข้ามาแทรกคิวอยู่เรื่อยๆ

ทางผู้ร่วมเหตุการณ์ก็ได้สนับสนุนการกระทำของชายเสื้อแดงซึ่งเป็นพลเมืองดีปกป้องสิทธิของผู้อื่นที่กำลังต่อคิวอยู่เช่นเดียวกัน ทางด้านของช่าวเน็ตเองก็ได้แสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ดังกล่าว บางรายระบุว่า ประเทศไทยทำกันบ่อยจนชินขาดการอยู่รวมทางสังคมตบมือสิครับผม , เอาให้หนักเลยคนแบบนี้ คนอื่นก็จะฉีดวัคซีนเหมือนคุณแหละ สงสัยเอานิสัยที่บ้านมาใช้มั่ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ชาวเน็ตงง ล้มหรือไม่? เว็บ/แอปลงทะเบียน “ซิโนฟาร์ม” ขึ้นว่า ระบบปิดการลงทะเบียนในรอบนี้แล้ว รอรอบถัดไป

ท่าน ว.วชิรเมธี เตือนสติรัฐบาล เชื้อโรคไม่รอระบบราชการ ไม่ใช่กาละที่จะมัวยึดติด

หมอบุญ ยอมรับแล้ว! ดีลซื้อวัคซีนไฟเซอร์ส่อแววล่ม 90 %

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

หาหมอก็แพง ซื้อครีมทาก็แพง แนะนำวิธี หน้าใส ไร้สิว ด้วยวิธีธรรมชาติ รักษาด้วย 5 สมุนไพรไทย หาได้ง่าย ไม่ต้องเสียเงินเยอะ แต่ได้ผลชัวร์!

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ หวิดคอขาด ขณะขี่ จยย. พบเป็นสายเครือข่ายสื่อสารชื่อดัง

สาวหล่อโดนสายไฟเกี่ยวคอ ย่านบางบอน แผลลึกถึงหลอดลม หวิดคอขาด เตรียมเรียกเจ้าของสายไฟมาชดเชยค่าเสียหาย สาวโพสต์เตือนภัยขี่จักรยานยนต์ บนถนนบางบอนหวิดคอ […]

เปิดภาพสุดน่ารัก พี่สายฟ้า เตรียมตัวมีน้อง รับบทพี่ใหญ่ของบ้าน!

น็อต วิศรุต เผยภาพลูกชาย น้องสายฟ้า สุดน่ารัก เตรียมตัวเป็นพี่ใหญ่ หลังประกาศข่าวดี คุณแม่ชมพู่กำลังตั้งท้องลูกที่3

ตำรวจนิวซีแลนด์ จับกุมผู้ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง เหตุชาวเมืองต้องการไก่ทอดเยียวยา ช่วงล็อกดาวน์

ตำรวจนิวซีแลนด์ แถลงเหตุ ลักลอบนำไก่ทอด KFC เข้าเมือง หลังโดนล็อกดาวน์ระดับ 4 ชาวเมืองหิวไก่ทอด วันที่ 21 ก.ย. 64 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ตำรวจน […]

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม ผู้บริการต้องทำให้เสร็จใน 2 วัน ห้ามกีดกัน-หน่วงเหนี่ยวการโอนย้าย

บีบหัวใจ! กุ๊บกิ๊บ ย้อนวินาทีสวมกอด บี้ ก่อนไปทำงานที่ประเทศจีน

ทำเอาบีบหัวใจใครหลายๆคน เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่าย

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด

สธ. เตรียมปลดล็อค ชุดตรวจ ATK ขายออนไลน์ได้ สนนราคาที่ 40 บาท ต่อชุด รอลงนามราชกิจกานุเษกษา คาดประกาศใช้สัปดาห์หน้า