พระปรอท เครื่องรางของขลัง พุทธคุณหลากหลาย กันผี เรียกทรัพย์

เชื่อว่าชาวเน็ตที่ได้ติดตามชมละคร นางวันทอง ทางช่อง one 31 ต้องมีคนสงสัยหรือสนใจในเครื่องรางของขลังในละครไม่มากก็น้อย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ในตอนล่าสุดของละครก็ได้มีเครื่องรางของขลังที่น่าสนใจนั้นคือ พระปรอท ที่สามารถดูดพลังของภูติผีปีศาจได้ วันนี้ไบรท์ ทูเดย์ (Bright today) นำพุทธคุณ อิทธฤทธิ์ของพระปรอทมาให้ชาวเน็ตได้อ่านกันด้วย

พกแล้วปัง พกแล้วรอด 5 เครื่องราง ป้องกันภัย เรียกทรัพย์

โหรรัตนโกสินทร์ เตือน 12 ลัคนาราศี ช่วงมิติวิญญาณเปิด 3 ภพ

  • ปรอท : เป็นโลหะเหลว คือธาตุกายสิทธิ์ที่ใกล้เคียงกับเหล็กไหล เป็นของอาถรรพ์มีชีวิต จิตวิญญาณ สามารถ ลื่นไหลเคลื่อนย้ายตัวเองได้
  • อนุภาพหรือพุทธคุณ : เด่นๆของพระปรอท คือ ป้องกันคุณไสย คุณคน มนต์ดำคุณผี ลมเพลมพัด เสนียดจัญไร ภูตผีปีศาจวิญญาณร้าย ยาสั่งน้ำมันผี น้ำมันพราย ของอาถรรพ์ ทั้งหลายสิ่งอัปมงคลต่างๆ ทั้งยังนำมาซึ่งโชคลาภ เรื่องดีๆทั้งหลายสิ่งดีๆทั้งหลายจะเข้ามาเกิดเป็นมหาโชคมหาลาภร่ำรวยเงินทองตามมา และยังสามารถใช้ในการรักษาโรคได้สารพัดอีกด้วย
ขอบคุณภาพ : one31thailand
ขอบคุณภาพ : one31thailand

พระปรอท วัดดัง ลวงพ่อซวง วัดชีปะขาว หรือวัดชีผ้าขาว ต.พระงาม อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี

ขอบคุณภาพปก : one31thailand

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย

ร่วงทั้งคนทั้งแบคโฮ! หลัง รื้อสะพานข้ามคลอง แล้วเกิดสะพานถล่ม คนขับเจ็บคารถ

คนงานขับรถแบคโฮ รื้อสะพานข้ามคลอง เกิดสะพานถล่ม ทั้งคนและรถแบคโฮร่วงตกสะพานสูงกว่า 5 เมตร คนขับเจ็บคารถ กู้ภัยเร่งช่วยนำส่งโรงพยาบาล แบบทุลักทุเล