ชุดสืบสวนไล่ล่ากดดันกว่า 5ชั่วโมงก่อนรวบตัว “ไอ้ตู่” มือลั่นไกฆ่าอดีตเมีย-แม่ยาย ในพื้นที่ไพรนกยูง ก่อนหนีขึ้นเขา

จากกรณีนายทอง เขียวฉอ้อน หรือ ไอ้ตู่ ก่อคดีสะเทือนขวัญ ใช้อาวุธปืนยิงอดีตภรรยา และแม่
ยายเสียชีวิต 2ศพ ที่ร้านนวดแผนไทย  จ.ปราจีนบุรี โดยขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า โคโรน่า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กง.3320 สุโขทัย หลบหนีพร้อมกับนำเด็กชายนันทพัตร์ ไปด้วย โดยได้นำไปจอดทิ้งไว้ที่บริเวณหน้าวัดทับนา หมู่ที่ 5ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท และฝากเด็กชายนันทพัตร์ ไว้กับพี่สาวต่างบิดา ก่อนหลบหนีไป

ล่าสุดแหล่งข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวน สภ.กบินบุรี และ สภ.หันคา ที่ลงพื้นที่ติดตามไล่ล่า ตามเบาะแสที่ได้จากชาวบ้าน หลังติดตามกดดันอยู่กว่า 5ชั่วโมงก็สามารถเข้าจับตัวนายทอง ผู้ต้องหาในคดีได้ที่เชิงเขาพื้นที่ ต.ไพรนกยูง อ.หันคา จ.ชัยนาท ระหว่างหลบซ่อนตัว และเตรียมหลบหนีขึ้นเขาเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (22เม.ย.) ซึ่งหากผู้ต้องหาสามารถหลบหนีขึ้นเขาไป ก็จะสามารถซ่อนตัว หรือหลบหนีไปได้หลายจังหวัด เพราะแนวเขาไพรนกยูง หรือเขาราวเทียนทอง เป็นรอยต่อของ3 จังหวัดคือ ชัยนาท อุทัยธานี และสุพรรณบุรี

คลิกข่าวที่เกี่ยวข้อง...เปิดภาพกล้องวงจรปิด “ไอ้ตู่” หลังก่อเหตุยิงอดีตเมีย-แม่ยายดับ จูง ด.ช.วัย 6ขวบไปด้วยก่อนนำตัวทิ้งบ้านญาติ (คลิป)

โดยหลังจากจับตัวนายทอง ได้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปยัง สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เพื่อดำเนินการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ