อัจฉริยะ พา3ครอบครัว!ร้องแพทย์รพ.ดังในสมุทรสาคร ทำคลอดทารกดับ

นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมนำครอบครัว 3 ครอบครัว ที่ถูกหมอของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร ทำคลอดเสียชีวิต 3 ราย เดินทางมาที่กระทรวงสาธารณสุข เพื่อยื่นหนังสือถึง นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต โดยมี นพ.สุระ วิเศษศักดิ์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข(ด้านบริหาร) เป็นผู้รับหนังสือ

ภาค 1 จับ! แก๊งค้ายา ยึดยาบ้า 4.5 ล้านเม็ด ยาอี และไอซ์

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า สาเหตุที่เดินทางมาในวันนี้เพราะอยากให้กระทรวงสาธารณสุข ตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงแพทย์ที่เป็นผู้ทำคลอดให้กับ 3 ครอบครัวดังกล่าว เนื่องจากพบว่าทั้ง 3 คนทำคลอดกับหมอคนเดียวกัน และ บุตรทั้งสามคน ก็เสียชีวิต โดยอยากให้โรงพยาบาลมีการชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

จับแก๊ง! เครือข่ายแว้ง ขนเฮโรอีนล็อตใหญ่ ลงชายแดนใต้

กองปราบรวบ!หนุ่มขายชิ้นส่วน อาวุธปืน กว่า 350 ชิ้นผ่านเฟซบุ๊ค

นอกจากนี้ยังพบว่า ทางโรงพยาบาลได้พยายามโน้มน้าวกับครอบครัวของเด็กที่เสียชีวิต เพื่อขอนำศพไปโดยอ้างว่าจะนำไปประกอบพิธีทางศาสนาให้ แต่ภายหลังกลับทราบว่าไม่ได้มีการนำไปประกอบพิธีทางศาสนา อีกทั้งยังนำไปส่งมอบให้กับมูลนิธิในฐานะศพไร้ญาติ จากการตรวจสอบพบว่าจำนวนศพของทารก ที่ โรงพยาบาล มอบให้มูลนิธิฯ ในวันที่ 10 ก.ย. 63 วันเดียว มีถึง 40 ศพ

อย่างไรก็ตาม นพ.สุระ กล่าวภายหลังรับเรื่องระบุว่า จากนี้ จะดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง เกี่ยวกับกรณีนี้ โดยมีกรอบระยะเวลาดำเนินการตามขั้นตอนประมาณ 3 เดือน พร้อมยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอเดียดี! กระทงขนมปัง แฟนซีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายตามธรรมชาติ

ไอเดียดี! ร้านพลอยนวลเบเกอรี่ ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมกจังหวัดอ่างทอง มีไอเดียสร้างสรรค์วันลอยกระทงโดยทำกระทงขนมปังสีสันสวยงาม

“บิ๊กป้อม” โต้ “สนธิ” ยันไม่มีปฏิวัติ ระบุเข้าถึงโซเชียลมากกว่าใคร!!

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน คุมโควิด19 ระบาด

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ‘เสี่ยโป้’ คดีเหนี่ยวไกคาร้านนวด

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ที่ศาลอาญาธนบุรี พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาความ