สาวญี่ปุ่นหนีตายจาก โจรลักพาตัว ด้วยเครื่องเล่นเกม หลังถูกจับตัวนานนับเดือน

เด็กนักเรียนหญิงมัธยม ในเมืองไซตามะของญี่ปุ่นได้สามารถหลบหนีจาก โจรลักพาตัว สำเร็จ หลังจากที่เธอได้ใช้เครื่องเล่นเกมเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพื่อขอความช่วยเหลือจากโลกภายนอก

หลังจากที่เธอขอความเหลือ ตำรวจก็ได้เข้าช่วยเหลือ ซึ่งสภาพของนักเรียนหญิงรายนี้ได้ถูกมัดตัวด้วยลวดโลหะภายในอาพาร์ทเมนท์ของคนร้าย จากการสอบสวนทราบว่าเด็กสาวรายนี้ได้หายตัว และขาดการติดต่อกับครอบครัวเมื่อ 1 เดือนก่อน ซึ่งทางครอบครัวก็ได้แจ้งความไว้แล้ว

ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือนายฮิโรยาสึ โกโตะ วัย 44 ปี ผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่งในในเมืองโยโกฮามา ซึ่งนายโกโตะได้ถูกตั้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว แต่เขายังคงปฏิเสธว่าตนไม่ได้กักขังเด็กสาวคนดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะกำลังเร่งสอบสวนเหตุการณ์ทั้งหมด หากพบว่ามีความผิดจริงนายโกโตะจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ไมค์ ระยอง ขู่เตรียมปักหลักชุมนุมยืดเยื้อเดือนหน้า หากส.ว.คว่ำญัตติแก้รัฐธรรมนูญ

นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง หนึ่งในแกนนำประชาชนปลดแอกได้เดินทางทางมาร่วมชุมนุมบริเวณอาคารรัฐสภา เพื่อกดดันบรรดาส.ว.

โปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2020 กับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ อ้าย..คนหล่อลวง

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจสำหรับ อ้าย..คนหล่อลวง โปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2020 จากค่าย GDH ที่ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง “เมษ ธราธร”

สยบดราม่า! สนง.ที่ดินภูเก็ต ยัน ศรีพันวา ไม่ทับซ้อนที่ดินรัฐ

สยบดราม่า! สำนักงานที่ดิน ยืนยันแล้วว่าโรงแรมศรีพันวาไม่ทับซ้อนที่ดิน หลังถูกประชาชนเรียกร้องให้มีการตรวจสอบ

เปิดคลิปมัด เก๋งตีนผีพุ่งชน เด็กนาฏศิลป์ข้ามทางม้าลาย – ล่าสุดน้องโคม่า

โลกออนไลน์แชร์ว่อน คลิปมัดตัวเก๋งตีนผีพุ่งชน เด็กนาฏศิลป์ข้ามทางม้าลาย อาการสาหัส อ้างเด็กวิ่งตัดหน้ารถเอง ล่าสุดน้องยังอยู่ในห้องไอซียู

เปิดใจ เปิ้ล ไอริณ เสพติดศัลยกรรมกว่า 20 ปี ลั่น !! ทำให้ผัวรัก ผัวหลง ได้ผัวรวย

เปิ้ล ไอริณ ผ่านพ้นไปแล้วกับงานสัมมนา “เสพติดศัลยกรรมกับคนในวงการบันเทิง” ที่ the sib beauty clinic ทองหล่อ กับคุณอาจารย์หมอ