สะเทือนใจ! ยายวัย 92 ปี เฝ้าลูกสาว ติดเชื้อโควิด-19 ในบ้าน โดยไม่รู้ว่าลูกเสียชีวิตแล้ว

สะเทือนใจ! ยายวัย 92 ปี เฝ้าลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 ในบ้าน โดยไม่รู้ว่าลูกเสียชีวิตแล้ว ส่วนตัวยายเองเองก็ติดเชื้อ เข้ารับการักษาในเวลาต่อมา

ติดเชื้อโควิด-19 – อีกหลายคนที่ยังคงรอความช่วยเหลือ รอเตียงในการักษา เช่นเดียวกับเหตุการณ์อันหน้าสะเทือนใจนี้ เมื่อคุณยาย วัย 92 ปี นั่งเฝ้าลูกสาว อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วนติดเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้คุณยายเองกลายเป็นกลุ่มเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 โดยที่ตนเองไม่สามารถช่วยเหลือลูกสาวตัวเองได้ ทั้งนี้ ได้รับความช่วยเหลือจาก ทีมอาสากลุ่มเส้นด้าย นำออกซิเจนเข้าไปให้เพื่อต่อลมหายใจ วัดค่าออกซิเจนในเลือดตกลงไปถึง 78 

ต่อมาทางทีมอาสากลุ่มเส้นด้าย ได้วางแผนเพื่อกลับเข้าไปช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อคนดังกล่าว เมื่อเหมือนว่าเวลาไม่เคยรอใคร ได้รับแจ้งว่าผู้ป่วยติดเชื้อที่เป็นลูกสาว รอความหวังในการักษานั้น ได้เสียชีวิตลง จึงประสานงานกับเจ้าหน้าที่เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากบ้านพัก

ในส่วนของคุณยายได้ ได้รับการตรวจเชื้อพบว่าติดเชื้อโควิด-19 จึงประสานงานส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลบุษราคัมต่อไป และอีกเรื่องที่น่าสะเทือนใจเป็นอย่างมาก คุณยายยังไม่ทรายว่าลูกสาวของตัวเองเสียชีวิตแล้ว พยายามสอบทราบเจ้าหน้าที่ว่าลูกสาวเป็นอะไร เจ้าหน้าที่จึงตอบไปเพียงว่า ลูกสาวหลับ และกำลังจะนำตัวไปรักษา เพื่อไม่ให้คุณยายรู้สึกสะเทือนจิตใจ

สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ช่าสที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว