เช็กสถานะเลย เราไม่ทิ้งกัน 29 มิย. โอนเงินเยียวยา 5,000 บาท 2 วันสุดท้าย

มาตรการ เราไม่ทิ้งกัน กระทรวงการคลังจะกลับมา โอนเงินเยียวยา 5,000 บาท 3 เดือน ให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ทั้ง 15.1 ล้านรายอีกครั้งในวันนี้และพรุ่งนี้ (29-30 มิถุนายน) ซึ่งจะเป็นล็อตสุดท้าย และงวดเดือนสุดท้ายของโครงการ หลังจากหยุดจ่ายเงินในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบสถานะได้ที่ โดยมีหลายคนที่สถานะเพิ่งเปลี่ยนเป็นสีเขียว ท่านได้รับสิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด ในช่วงนี้ ส่วนสถานะอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสีอื่นหรือขึ้นว่า ไม่สามารถทำรายการต่อได้ ก็ยังคงมีโอกาสได้รับเงินเยียวยาอยู่ เพราะมีบางรายที่เงินโอนเข้าบัญชี

อย่างไรก็ตาม ผู้ลงทะเบียนที่เป็น ลูกจ้างชั่วคราวและอาชีพอิสระ ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด19 จริง แต่ลงทะเบียนไม่ผ่านเกณฑ์ เข้าข่าย กลุ่มตกหล่น ให้รอการเยียวยาเพิ่มเติมจากกระทรวงการคลังต่อไป

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน พม. เผยเกณฑ์การจ่ายเงิน 2,000 บาท ช่วยเหลือ กลุ่มเปราะบาง ทั่วประเทศ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-2000-baht-25-june

เช็กด่วน! www.เราไม่ทิ้งกัน.com ทยอยแจ้งผลผู้ขอทบทวนสิทธิ ไม่ผ่านเกณฑ์ สถานะเปลี่ยน อดได้เงิน 5,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-20-june

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เงินเดือน 3 เข้าแล้ว ใครผูกพร้อมเพย์แต่ยังขึ้น โอนเงินไม่สำเร็จ ให้แก้ดังนี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-10-june

เปิดประวัติ เรนนี่ ช่องส่องผี อ้างเคยตายแล้วฟื้น ทำให้สามารถมองเห็นผีได้

ทำความรู้จัก เรนนี่ ช่องส่องผี จากกรณีเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาตั้งคำถามถึงประเด็นเงินบริจาค และรูปแบบรายการที่อาจเข้าข่ายหลอกลวงประชาชนของ “ช่องส่องผี”

บิ๊กแดง เผย ผบ.ทบ.สหรัฐฯ เยือนไทยทำตาม มาตรการป้องกันโควิด ทุกขั้นตอน

มาตรการป้องกันโควิด : บิ๊กแดง อภิรัชต์ คงสมพงษ์ เผย ผบ.ทบ.สหรัฐฯ เยือนไทย 9-10 ก.ค.นี้ ทำตามมาตรการศบค.ทุกข้อด้วยความเต็มใจ ยันต้องตรวจโควิด-19

“บิ๊กตู่” ขอบคุณ หลัง งบประมาณปี 64 วาระแรกผ่านฉลุย! ยันใช้จ่ายรอบคอบและเป็นประโยชน์สูงสุด

วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม อภิปรายสรุปร่างพระราชบัญญัติ งบประมาณปี 64 ว่า GDP ในปีนี้ 2554

ยังไม่หมด เหลืออีกเฟส… อนุทิน ขอย้ำ!! ใครเอามือจกน้ำแข็งโดน

นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ได้เปิดเผยถึงการผ่อนปรนการแข่งขันมวยและฟุตบอล ว่าได้เริ่มพูดคุยกันแล้วถึงกระบวนการผ่อนคลาย

จบดราม่า! แหม่มโพธิ์ดำ ตรวจบัญชีเงินบริจาค ช่องส่องผี

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์หายคาใจ เรื่องเงินบริจาค ช่องส่องผี หลังอดหลับอดนอนตรวจสอบบัญชี ยืนยันโปร่งใส โดยระบุว่า สรุปไม่ได้นอน นั่งตรวจ Statement หลายพันแผ่น