ทลาย “ซ่อง” แฝงเช่าห้องโรงแรมรายเดือนกลางเมืองเชียงราย

ตำรวจทลายซ่องแฝงเช่าห้องโรงแรมรายเดือนกลางเมืองเชียงราย จับ 2 แม่เล้าลักลอบค้าประเวณี

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย และเจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) ชุดเฉพาะกิจนรสิงห์ ฝ่ายปกครอง จ.เชียงราย สืบทราบว่ามีกลุ่มขบวนการลักลอบค้าประเวณี

นำหญิงสาวจำนวนมากเข้ามาภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณหัวสนามบินเก่า ฝูงบิน 416 ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย โดยมีลักษณะเปิดห้องพักหลายห้อง จากนั้นมีการเชิญชวนให้มีผู้เข้าไปใช้บริการทางเพศ เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งสายลับทำทีเป็นเข้าไปติดต่อล่อซื้อบริการกับหญิงสาวคนหนึ่งด้วยเงินจำนวน 1,800 บาท

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ทำทีเข้าไปใช้บริการปรากฏว่า บริเวณด้านหน้าโรงแรมมีแม่เล้าเข้ามาเป็นธุระจัดหาให้จริง เจ้าหน้าที่จึงทำทีเข้าไปในห้องเมื่อได้รับการยืนยันว่าจะมีการขายบริการทางเพศจริง จึงให้สัญญาณเจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่ด้านนอกให้เข้าไปตรวจสอบ

ผลปรากฏว่าสามารถจับกุมตัวหญิงสาวที่เป็นแม่เล้าได้จำนวน 2 คน ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.ภัทราวดี และ น.ส.กรนิการ์ และควบคุมตัวหญิงสาวที่รอให้บริการทางเพศในลักษณะเดียวกัน 5 คน เป็นผู้มีอายุ 20 ปี 4 คน และอายุ 18 ปี 1 คน ภายในห้องพักพบของกลาง เพิ่มเติมเป็นโทรศัพท์มือถือรวม 8 เครื่อง เงินสดล่อซื้อ ถุงยางอนามัย 1 ชุด ไพ่ 1 สำรับ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าขบวนการนี้ได้กระทำอย่างเปิดเผย โดยได้เช่าห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวเอาไว้ 8 ห้อง เป็นลักษณะเช่าเหมาตั้งแต่เดือนก.ค.-ต.ค. 2562 ราคาห้องละ 6,900 บาท

จากนั้นให้หญิงสาวที่จะใช้บริการรออยู่ภายในห้อง เพื่อให้ผู้ที่จะไปใช้บริการ โดยมีหญิงสาวทั้ง 2 คนดังกล่าวคอยดูท่าทีของชายที่อยู่บริเวณดังกล่าวว่าอยากใช้บริการหรือไม่ เพื่อจะได้เข้าไปติดต่อได้ เบื้องต้นจึงตั้งข้อหาลักลอบค้าประเวณี

ส่วนแม่เล้าทั้ง 2 คน ตั้งข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี จากนั้นนำตัวไปสอบปากคำเพื่อขยายผลว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องหรือไม่ ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ